Viên bổ khớp Hyalob phối hợp 4 tác dụng trong điều trị bệnh khớp

Bệnh khớp mạn tính bao gồm nhiều loại khác nhau: thoái hóa khớp, viêm khớp, hư… Làm sao để xương khớp luôn khỏe mạnh?

Tổn thương sụn gặp hầu hết ở các bệnh khớp mạn tính. Khi sụn bị tổn thương, dịch ổ khớp ít đi, các đầu xương dễ dàng bị va chạm với nhau khi cử động làm cho người bệnh đau đớn.

Bệnh khớp mạn tính thường đòi hỏi phải được điều trị, dùng thuốc lâu dài, trong khi những thuốc giảm đau truyền thống dùng cho loại bệnh này thường gây nhiều tác dụng không mong muốn như xuất huyết đường tiêu hóa …

Viên bổ khớp Hyalob với công thức độc đáo phối hợp 4 hợp chất: Glucosamine (giúp phục hồi và duy trì sự toàn vẹn của sụn, kích thích sự phát triển của các tế bào sụn, có tác dụng giảm đau khớp), Chondroitin (giúp phục hồi và duy trì các dịch tự nhiên trong ổ khớp, có tác dụng bôi trơn các khớp và dẫn các chất dinh dưỡng tới nuôi sụn. Chondroitin khi kết hợp với Glucosamine sẽ kích thích sự tổng hợp các sụn mới), MSM (đóng vai trò then chốt trong việc duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết mà nó có mặt, tăng cường cung cấp máu cho các mô sụn và giảm co thắt các cơ khi có tổn thương khớp), Hyaluronic acid (là chất nhầy đóng vai trò bôi trơn các khớp) giúp phục hồi các sụn khớp bị tổn thương trong thoái hóa khớp, viêm khớp, tổn thương khớp do chấn thương…

hyalob (1)

Mặc dù không phải là thuốc đặc trị, nhưng Hyalob phối hợp hoàn hảo 4 tác dụng: bảo vệ và tái tạo sụn; tăng cường dịch ổ khớp, giảm co thắt cơ và tăng chất nhầy trong dịch khớp sẽ giúp bệnh nhân hết đau, sưng, cứng khớp chỉ sau khoảng 10 ngày sử dụng.

Hyalob là sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION, sản xuất tại Mỹ, tuân theo những tiêu chuẩn cao nhất của FDA (cơ quan dược, mỹ phẩm của Hoa Kỳ).

– Mua Hyalob viên bổ khớp của Mỹ ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline:  0977 037 676- ĐT: 08 39561247 để được các các dược sĩ tư sử dụng thuốc hiệu quả.