Bí quyết chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian

Một trong những nỗi lo lắng của nam giới trong vấn đề tình dục đó là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm được xem như là khắc tinh của nam giới, bởi xuất tinh sớm không chỉ khiến cho đời sống của nam giới bị ảnh hưởng mà còn khiến bản lĩnh đàn ông của họ bị suy giảm.

Trong dân gian, thường có các bài thuốc, một số biện pháp chống xuất tinh sớm khi quan hệ được truyền tai nhau rằng “rất công hiệu”. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết những “mẹo” trong điều trị xuất tinh sớm này chỉ có thể hỗ trợ điều trị, chứ không phải cứ bị xuất tinh sớm áp dụng thì đều khỏi.

 Nam giới cũng nên phân biệt rõ ràng, đâu là phương pháp hỗ trợ hợp lý và nên áp dụng theo. Dưới đây là một số “mẹo” hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nam giới có thể tham khảo

chuthapdo.org.vn-chong-xuat-tinh-som-bang-bien-phap-dan-gian

 – Điều trị xuất tinh sớm bằng các bài tập: Nam giới có thể tham khảo một số bài tập thể dục giúp hỗ trợ quá trình điều trị xuất tinh sớm. Những bài tập này giúp nam giới cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ như:

 + Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục. Kegel dựa trên cơ bắp PC (PC – pubococcygeus muscle) – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn và giữ vai trò quan trọng là kiểm soát chức năng xuất tinh của quý ông, ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang.

 Bài tập đơn giản nhất cho cơ dưới xương cụt là dù đang ở tư thế ngồi hay nằm, bạn cũng co thít vùng cơ này lại, chỉ co vùng cơ này chứ không co cả vùng cơ bụng. Mấy giây sau thì thả ra. Làm như vậy trong khoảng 5 phút 1 lần. Ngày làm vài lần.

 Nam giới có thể tập kegel ở bất cứ lúc nào và ở đâu. Hãy kiên trì và chắc chắn bạn sẽ kiểm soát tốt hơn cực khoái và tình trạng xuất tinh của bạn. Độ cương cứng cũng sẽ được kéo dài hơn và đương nhiên, cuộc “yêu” của bạn cũng sẽ lâu hơn, thú vị hơn.

 + Phương pháp “ngừng –bắt đầu, chậm –nhanh”: Đây là phương pháp có thể kìm hãm sự hưng phấn quá mức ở nam giới. Nam giới có thể tập theo cách kích thích để đạt khoái cảm sau đó nghỉ vài giây và lại tiếp tục theo nhịp như vậy 3 lần. Có thể thực hiện dưới vòi hoa sen, sử dụng chất bôi trơn, nếu đã đạt được cực khoái thì chỉ nên kích thích từ từ theo nhịp, nếu bị kích thích quá nam giới có thể dừng lại.

 Làm như vậy cho đến khi bạn giữ được cực khoái và kiểm soát được nó. Nghe có vẻ khó hiểu đối với nam giới. Tuy nhiên, chung quy lại mục đích của bài tập này là tạo cho nam giới các kiểm soát xuất tinh. Bởi những người bị xuất tinh sớm thường bị hưng phấn quá mức, dẫn đến xuất tinh không kiểm soát.

chuthapdo.org.vn-chong-xuat-tinh-som-bang-bien-phap-dan-gian-1

Điều trị xuất tinh sớm bằng các thực phẩm “bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực”:

 Một phần quan trọng để có một đời sống tình dục thoả mãn là phải bảo đảm sức khỏe tình dục của bạn đang ở tình trạng tốt. Để có được sức khỏe tình dục tốt, cơ thể bạn phải thường xuyên đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Một lời khuyên cho cánh mày râu mắc chứng xuất tinh sớm, bệnh rối loạn cương dương đó là nên có một chế độ dinh dưỡng riêng.

 Những nam giới nên ăn nhiều nội tạng động vật, bởi trong nội tạng động vật chứa nhiều cholesterol, mà cholesterol là nguyên liệu quan trọng tạo ra kích tố sinh dục, trong nội tạng động vật còn chứa khoảng 10% kích tố tuyến thượng thận và kích tố sinh dục, giúp thúc đẩy nguồn tế bào tinh phân chia và chín muồi.

 Do vậy, dùng nội tạng động vật như: gan, cật, tim, ruột, dạ dày vừa đủ, giúp ích cho việc nâng cao bài tiết androgen trong cơ thể. Một số loại thức ăn tráng dương như: chim se sẻ, thịt cầy, thịt gà, tôm, hải mã, cật dê, cá chạch, trứng cút, trứng se sẻ, hải sâm, kim anh tử, hẹ, gừng tươi, xà sàng tử… làm tăng khả năng tình dục một cách đáng kể, cho phép bạn tiếp tục kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục,..

 – “Làm chủ” những ham muốn :

 Về bản chất, cơ thể rất hưng phấn khi bạn đang chuẩn bị “hành sự”. Tuy nhiên, với những nam giới dễ bị kích thích có thể khiến cho bạn “lên đỉnh” rất nhanh và hầu như không kiểm soát được tốc độ và thời gian. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn cần giảm bớt những ham muốn khi không cần thiết, hãy chỉ giành sự kích thích và ham muốn cho những lần quan hệ tình dục thực sự.

 Bạn có thể kéo dài “màn dạo đầu” để giảm bớt những kích thích từ “cậu bé”. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được ham muốn của mình, có hiệu quả đáng kể trong việc giúp bạn tránh được tình trạng xuất tinh sớm.