Nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh tim mạch của nấm linh chi

Theo nghiên cứu khoa học tại trường Đại Học Chungnam, Daejeon Hàn Quốc nấm linh chi là dược liệu có tác dụng rất tốt đối với các bệnh tim mạch, huyết áp, máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch.

Nấm linh chi có tác dụng chữa bệnh tim mạchNấm linh chi có tác dụng điều hoà, ổn định huyết áp, cho người có huyết áp cao hay thấp. Dùng nấm Linh Chi huyết áp ổn định mỗi ngày: với người có huyết áp cao, không tăng mà còn giảm nhiều, còn với người huyết áp thấp – người suy nhược cơ thể thì nấm Linh Chi sẽ nâng huyết áp lên mức dễ chịu nhờ chuyển hoá dinh dưỡng, cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Nấm Linh Chi khi dùng cho người bệnh máu nhiễm mỡ, xơ mạch đã làm giảm cholesterol, nhóm lipoprotein tăng cao trong máu và hệ số sinh bệnh giảm dần. Nấm Linh Chi cũng giúp xu thế kết bờ của tiểu cầu giảm, nồng độ mỡ trong máu được cải thiện, giải toả cơn đau thắt tim cùng co tắc mạch.

Nấm linh chi tốt cho người bệnh tim mạch

Nấm linh chi tốt cho người bệnh tim mạch

>>>> Xem thêm:

Cách ngâm rượu nấm linh chi và công dụng bất ngờ của rượu nấm linh chi

Trong nhiều thế kỷ, con người đã sử dụng linh chi chữa chứng căng thẳng và đau thắt ngực. Các nghiên cứu ở Trung Quốc chứng minh nấm linh chi có khả năng thúc đẩy lưu thông máu và làm giảm tiêu thụ ô-xy trong cơ tim. Các nhà khoa học Nhật Bản tìm thấy trong nấm linh chi có một chuỗi các a-xít thuộc nhóm triterpene, một chuỗi các hợp chất tự nhiên có tác dụng chữa bệnh cao huyết áp giảm nồng độ cholesterol và ngăn ngừa chứng máu đóng cục.

Một nghiên cứu của Nga còn cho thấy nấm linh chi có vai trò quan trọng phòng ngừa và chống lại mảng bám trên thành mạch, nguyên nhân gây xơ vữa động mạch.

Bằng những nghiên cứu và chứng cứ về công dụng của nấm linh chi trong việc điều trị bệnh tim mạch đã giúp Y học có thêm một cái nhìn mới về nấm linh chi. Ngoài công dụng chữa bệnh tim mạch thì nấm linh chi còn có nhiều công dụng chữa bệnh khác. Để biết thêm về công dụng cũng như địa chỉ bán nấm linh chi uy tín, đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY!

Xem thêm:

Bị mỡ máu, có nên uống nấm linh chi không?

Người cao huyết áp có được dùng nấm linh chi không?

Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi chữa bệnh Gút